adsadsadsa
Chủ Nhật, 21 tháng 12, 2014
Măng tươi xào thịt gà
Măng tươi xào thịt gà
là món ngon dân dã, thường được dùng chung với cơm.
»
Canh bí xanh nấu cổ cánh gà
»
Su su xào thịt gà
»
Canh súp lơ nấu thịt gà
NGUYÊN LIỆU
- Măng tươi: 500 gr
- Thịt lườn gà: 200 gr
- Hành củ tươi: 50 gr
- Hành khô: 1 củ
- Rau mùi
- Dầu ăn
- Gia vị: hạt nêm, mì chính, nước mắm, tiêu xay.
Măng tươi xào thịt gà
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét