Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Cà chua bỏ lò

Cà chua bỏ lò có màu đỏ thẫm, vị ngọt đậm, hơi chua dịu. Món này cũng gần giống như cà chua nhồi thịt rán, chỉ là nguyên liệu cầu kì hơn một chút và phương pháp gia nhiệt khác nhau.

NGUYÊN LIỆU

- Cà chua: 10 quả
- Thịt vai: 250 gr
- Tôm tươi: 100 gr
- Trứng vịt: 1 quả
- Hành khô: 1 củ
- Tỏi khô: 1/2 củ
- Rau mùi
- Gia vị: muối, tiêu, đường, nước mắm.

Bí quyết làm món Cà chua bỏ lò ngon
 Cà chua bỏ lò
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét