Một số bạn cho rằng cá chim chỉ nên rán giòn hoặc sốt chua ngọt là ngon, rất khó để làm các món khác. Nhưng đấy là bạn chưa thử qua Cá chim kho thôi.
Ngon tuyệt nhé !
Cả chim đỏ cánh gián, thơm mùi riềng chín, cá rắn chắc, vị hơi mặn, ngọt tự nhiên của cá, pha chút de de cay của ớt khô. Món này mà ăn với cơm thì hơ hơ... Nhất là vào mùa lạnh thì càng hấp dẫn.
NGUYÊN LIỆU
- Cá chim: 1 con (khoảng 1 kg)- Riềng già: 60 gr
- Mỡ nước: 20 gr
- Ớt khô: 2 quả
- Hành lá: 20 gr
- Già vị: Tiêu, muối, nước mắm, mì chính
Cá chim kho
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét