Chủ Nhật, 28 tháng 12, 2014

Cá sốt bơ chanh

Cá sốt bơ chanh (Poisson Meunière) có màu vàng nhạt, vị vừa ăn, hơi chua mát.

NGUYÊN LIỆU

- Thịt cá lăng (cá trắm): 2 kg
- Cà chua: 200 gr
- Chanh: 4 quả
- Hành tây: 50 gr
- Bột mỳ: 150 gr
- Nước dùng cá: 100 ml
- Rượu vang trắng; 100 ml
- Súp lơ trắng: 200 gr
- Dầu: 100 ml
- Trứng gà: 3 quả
- Bơ: 100 gr
- Cà rốt: 200 gr
- Mùi tây: 50 gr
- Muối tinh: 100 gr
- Tiêu bột: 3 gr

Cách làm món Cá sốt bơ chanh ngon
Cá sốt bơ chanh
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét