Hủ tiếu sườn mọc không cầu kì như hủ tiếu thập cẩm và hủ tiếu bò viên. Cách nấu đơn giản hơn, và với những ai mê thích hủ tiếu nhưng lại không mấy "ưa" cái vị của mực khô - một trong những đặc trưng của nước dùng hủ tiếu thì đây là một lựa chọn tốt.
NGUYÊN LIỆU
- Sườn non: 500gr
- Xương heo: 500 gr
- Mọc sống: 300 gr
- Củ cải trắng: 1 củ
- Cu cải muối: 1/2 bát con
- Tôm khô: 50 gr
- Hành lá: 50 gr
- Hành khô: 1 củ
- Đường phèn: 20 gr
- Hủ tiếu: 500 gr
- Giá đỗ, lá hẹ
- Dầu ăn
- Gia vị: muối, nước mắm, dầu điều.
Hủ tiếu sườn mọc
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét