Thứ Ba, 9 tháng 12, 2014

Mướp đắng nhồi thịt hấp

Mướp đắng nhồi thịt hấp là món ăn ngon và lạ miệng, lại các tác dụng giải nhiệt rất tốt. Một số người lúc đầu không quen vị nhăn nhẳn của mướp, nhưng quen rồi là nghiện luôn.

NGUYÊN LIỆU

- Mướp đắng non: 3 quả
- Tôm tươi: 100 gr
- Thịt nạc vai: 200 gr
- Mộc nhĩ: 5 gr
- Nấm hương: 5 gr
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: hạt tiêu, nước mắm, mì chính, muối.

Bí quyết làm món Mướp đắng nhồi thịt hấp ngon
Mướp đắng nhồi thịt hấp thanh mát
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét