adsadsadsa
Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2014
Tôm sốt tỏi
Tôm sốt tỏi
đỏ hồng trong nước sốt bóng mượt, thịt giòn giòn, xốt vừa chua, thơm mùi tỏi, vị ngọt tự nhiên.
NGUYÊN LIỆU
- Tôm tươi to: 1 kg
- Hành tây: 100 gr
- Gừng: 50 gr
- Rau húng
- Ớt tươi
- Bột đao
- Tỏi khô: 1 củ
- Dầu ăn: 50 ml
- Gia vị: nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu, tương ớt.
Tôm sốt tỏi kiểu Thái
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét