Canh đậu trắng thịt gà có màu trắng hồng, thơm ngọt mùi thịt gà chín, hành hoa, vị thanh mát.
» Măng tươi xào thịt gà
» Canh bí xanh nấu cổ cánh gà
» Su su xào thịt gà
» Măng tươi xào thịt gà
» Canh bí xanh nấu cổ cánh gà
» Su su xào thịt gà
NGUYÊN LIỆU
- Thịt gà: 400 gr
- Đậu trắng: 200 gr
- Cà chua: 100 gr
- Hành tím: 1 củ
- Hành hoa: 50 gr
- Dầu ăn: 50 gr
- Gia vị: Nước mắm, hạt nêm, mì chính.
Canh đậu trắng thịt gà
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét