Chủ Nhật, 21 tháng 12, 2014

Canh đậu trắng thịt gà

Canh đậu trắng thịt gà có màu trắng hồng, thơm ngọt mùi thịt gà chín, hành hoa, vị thanh mát.

» Măng tươi xào thịt gà
» Canh bí xanh nấu cổ cánh gà
» Su su xào thịt gà

NGUYÊN LIỆU

- Thịt gà: 400 gr
- Đậu trắng: 200 gr
- Cà chua: 100 gr
- Hành tím: 1 củ
- Hành hoa: 50 gr
- Dầu ăn: 50 gr
- Gia vị: Nước mắm, hạt nêm, mì chính.

Cách làm món Canh đậu trắng thịt gà ngon
Canh đậu trắng thịt gà
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét