Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014

Đậu hũ non hấp tôm thịt

Đậu hũ non hấp tôm thịt ăn cứ mềm rụi, lại trơn lướt đi. Đậu trắng mềm, thịt nấm giòn dai mà lại thơm. Đủ cả xanh, đỏ, trắng, nâu... 

NGUYÊN LIỆU

- Thịt xay: 100 gr
- Tôm tươi: 100 gr
- Đậu hũ non: 1 hộp
- Nấm hương: 5 cánh to
- Trứng gà: 1 quả
- Rau mùi
- Gia vị: muối, tiêu, dầu vừng, bột đao (hoặc bột năng)
Gia vị cho nước sốt: 1/4 củ hành tây  + 3 tép tỏi + 1 thìa canh đường + 1 thìa dầu hào + 1 thìa  tương ớt + 1  thìa xì dầu + 1 thìa tương ớt chua ngọt.

Đậu hũ non hấp tôm thịt
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét