Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Thịt bò nấu sốt vang (kiểu Âu)

Thịt bò sốt vang kiểu Âu hơi khác chút với cách người Việt quen nấu. Sử dụng nhiều hơn các loại lá thơm, vị rượu vang cũng "nặng" hơn.

NGUYÊN LIỆU

- Thịt bò nạm hoặc dẻ sườn: 1 kg
- Hạt Piment: 20 gr
- Hạt Kummenl: 20 gr
- Lá thơm Lorbeer: 5 lá
- Khoai tây
- Bột mì
- Dầu ăn
- Tỏi: 50 gr
- Cà chua hộp
- Vang đổ
- Gia vị: muối, tiêu

Cách làm Thịt bò nấu sốt vang kiểu Âu ngon
Thịt bò nấu sốt vang
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét