Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014

Gà Giang Nam

Gà Giang Nam có vị vừa ăn, không đậm, thơm mùi thịt cua và tổng hòa của các nguyên liệu.

NGUYÊN LIỆU

- Gà mái ta: 1 con (khoảng 1,8 kg)
- Giăm bông: 50 gr
- Giò sống: 150 kg
- Thịt cua: 30 gr
- Lạp xường: 30 gr
- Tôm  nõn: 250 gr
- Nấm hưowng: 15 gr
- Rau xà lách: 20 gr
- Cần tây: 15 gr
- Hành tây: 15 gr: 10 gr
- Tỏi tây
- Hành hoa: 10 gr
- Nước dùng gà: 30 ml
- Hành tỏi khô: 20 gr
- Mì chính: 2 gr
- Hạt tiêu: 2 gr
- Dầu ăn: 500 ml
- Bột đao: 10 gr

Cách làm món Gà Giang Nam ngon
Gà Giang Nam
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét