Thứ Tư, 10 tháng 12, 2014

Bouillon Brun - Nước dùng bò nâu

Bouillon Brun - Nước dùng bò nâu khác với nước dùng bò trắng ở chỗ: xương bò phải nương lên, và trong nước dùng có cà chua hộp.

NGUYÊN LIỆU

- Xương ống bò: 1,5 kg
- Xương đuôi: 1 kg
- Tỏi tây: 100 gr
- Cần tây: 100 gr
- Hành tây: 200 gr
- Cà rốt: 100 kg
- Nụ đinh hương: vài cái
- Nguyệt quế (lauriers): 2 - 3 lá
- Húng tây (thyme): 1 ít
- Mùi tây (percil): 100 gr
- Bayleave: 5 lá
- Lá Pasley: 1 ít
- Cà chua hộp: 70 gr

Cách làm Bouillon Brun - Nước dùng bò nâu
Bouillon Brun - Nước dùng bò nâu
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét