Thứ Tư, 17 tháng 12, 2014

Cà tím kẹp thịt chiên giòn

Cà tím kẹp thịt chiên giòn là món dùng để ăn chơi, cung khá thú vị. Phương pháp chế biến cũng không khác nhiều so với Cà tím tẩm bột chiên giòn mà lần trước Bí Ngô đã giới thiệu với các bạn, chỉ là có thêm nhân thịt thôi. Nói chung, chỉ là có đang ăn kiêng hay không, có thích thịt hay không mà các bạn tùy chọn món ăn yêu thích cho mình.

NGUYÊN LIỆU

- Cà tím:  2 quả
- Trứng gà: 1 quả
- Thịt vai xay: 200 gr
- Hành lá: 20 gr
- Bột mì: 100 gr
- Dầu ăn 
- Chanh, tỏi, ớt (để pha nước chấm)
- Gia vị: muối, đường, mì chính, nước mắm, tiêu xay.
Cách làm món Cà tím kẹp thịt chiên giòn ngon

xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét