Chủ Nhật, 28 tháng 12, 2014

Mỳ lá, sò mun sốt cari

Mỳ lá, sò mun, dùng với nước sốt cari (Lasagne De Moule Au Curry Et Coriander)  là món ăn của Bỉ, có màu vàng tươi, vị vừa ăn, béo ngậy, thơm mùi rượu vang.

NGUYÊN LIỆU

- Mỳ lá (Mỳ lâzn): 5 lá
- Sò mun: 1 kg
- Cần tây: 100 gr
- Hành tây: 100 gr
- Kem tươi: 300 ml
- Cà chua: 200 gr
- Rượu vang trắng: 100 ml
- Dầu ô liu: 50 ml
- Bơ: 100 gr
- Mùi ta: 2 mớ
- Bột cari: 1 gói
- Lauries, Thyme: 1 ít
- Muối, tiêu.

xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét