Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Nấm chiên xù

Nấm chiên xù hoặc nấm chiên giòn các bạn nên sử dụng nấm rơm búp hoặc nấm mỡ, các loại nấm sò, nấm đùi gà thì nên chiên bột ướt sẽ ngon hơn.

Nấm chiên có vỏ giòn, trong mềm, hương vị tự nhiên của nấm tươi, ngọt nhẹ, chấm cùng tương ớt hoặc nước mắm chanh ớt, chua chua, cay cay, mằn mặn, ngòn ngọt rất ngon. 

NGUYÊN LIỆU

- Nấm rơm tươi: 200 gr
- Trứng gà: 2 quả
- Bột xù: 200 gr
- Đường 10 gr
- Rau xà lách
- Rau thơm các loại
- Chanh, ớt
- Dầu ăn
- Gia vị: muối, mì chính, tiêu, nước mắm.

Cách làm món nấm chiên xù ngon
Nấm chiên xù
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét