Thứ Bảy, 6 tháng 12, 2014

Canh súp lơ nấu thịt gà

Súp lơ nấu thịt gà là một món canh ngon, thường được dùng chung với cơm và món mặn. Canh có máu sắc hài hòa, thơm mùi gừng, rau củ mềm thanh mát, thịt gà mềm ngọt.

» Nộm gà bắp cải trắng
» Gà quay ròn bì
» Gà tần ngũ vị

NGUYÊN LIỆU

- Súp lơ: xanh: 200 gr
- Súp lơ trắng: 200 gr 
- Cà rốt: 1/2 củ
- Thịt lườn gà: 200 gr
- Xương gà (Hoặc heo): 300 gr
- Hành hoa, rau mùi: 1 bó nhỏ
- Gừng: 1 miếng nhỏ
- Hành tím: 1 củ
- Dầu ăn: 10 ml
- Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính, hạt nêm, tiêu xay.

Bí quyết nấu món Canh súp lơ nấu thịt gà ngon
 Canh súp lơ nấu thịt gà
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét