Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014

Sauce De Vin Rouge - Sốt rượu vang đỏ

Sốt rượu vang đỏ ( Sauce De Vin Rouge )  có màu nâu sẫm, sánh mượt, thơm mùi rượu vang đỏ.

NGUYÊN LIỆU

- Nước dùng nâu: 1,2 lít
(Xem: Cách làm Bouillon Brun - Nước dùng bò nâu)
- Rượu vang đỏ: 300 ml
- Hành khô: 1 củ
- Dầu ô liu: 30 ml
- Tiêu: 3 gr
- Đường: 30 gr
- Rouxbrun: 100 gr
- Muối: 10 gr

Sauce De Vin Rouge - Sốt rượu vang đỏ
Sauce De Vin Rouge - Sốt rượu vang đỏ
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét