Cá kho nước dừa là cách kho cá đặc trưng của người miền Nam. Cá kho có màu đỏ cánh gián, thơm mùi dừa, vị hơi mặn, béo ngậy. Miếng cá khô rắn chắc, được phủ một lớp nước hơi sánh, thơm phức.
Bí Ngô sẽ giới thiệu với các bạn cách kho cá ngừ với nước dừa. Các bạn có thê sử dụng cá quả, cá trắm, cá chép, cá basa, bồng tượng... tùy thích.
NGUYÊN LIỆU
- Cá ngừ: 2 lát (khoảng 500 gr)
- Nước dừa: 200 ml
- Tỏi khô: 10 gr
- Mỡ nước: 20 gr
- Gia vị: tiêu, muối, đường, nước mắm ngon.
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét