Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014

Đậu hũ non hấp trứng muối

Đậu hũ non hấp trứng muối có đậu trắng mướt, trứng hanh vàng, sốt sánh mượt. Vì mặn bùi của trứng muối kết hợp với vị ngọt mềm của đậu, thoang thoảng hương nấm.

Các bạn có thể dùng món này như một món khai vị hoặc ăn chơi đều được.

NGUYÊN LIỆU

- Đậu hũ non: 2 hộp
- Trứng muối
- Thịt lợn xay: 100 gr
- Tôm tươi: 100 gr
- Nấm hương: 5 gr
- Nước dùng heo hoặc gà: 500 ml
- Ớt sừng: 1 quả
- Gia vị: Hạt nêm, tiêu, dầu hào, bột năng

Cách làm món Đậu hũ non hấp trứng muối ngon
Đậu hũ non hấp trứng muối
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét