Cá hấp sả gừng là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Bạn có thể ăn cá hấp cùng với bánh hỏi + mỡ hành, hoặc cuốn rau sống bánh tráng.
NGUYÊN LIỆU
- Cá chép (hoặc cá quả, điêu hồng): 1 con khoảng 1 kg, nếu là cá trắm to thì các bạn lấy một khúc.
- Hành củ:: 50 gr
- Thì là: 50 gr
- Cần tây: 20 gr
- Cà chua: 2 quả
- Chanh tươi: 1 quả
- Sả: 5 củ
- Gừng: 1 miếng nhỏ
- Tỏi: 1/2 củ
- Ớt tươi
- Gia vị: nước mắm, mì chính, tiêu, đường.
- (Rau sống, dứa, chuối, khế, bánh tráng - nếu các bạn thích ăn cuốn).
Cá hấp sả gừng
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét