adsadsadsa
Chủ Nhật, 28 tháng 12, 2014
Nem rán Ba Lan
Nem rán Ba Lan
có màu vàng rơm, bánh được tráng mỏng, tơi xốp, vì béo ngậy, thơm mùi bơ sữa.
NGUYÊN LIỆU
- Bột mì: 150 gr
- Thịt nạc vai: 200 gr
- Trứng gà: 4 quả
- Bơ: 50 gr
- Bột xù: 50 gr
- Sữa tươi: 500 ml
- Ruột bánh mì: 50 gr
- Gia vị: tiêu, tỏi khô, dưa chuột, muối, rau mùi.
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét