Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Nộm cóc xanh tai heo

Chua cay mặn ngọt lại giòn giòn. Ây da! đích thị là  Nộm cóc tai heo  rồi. Món này các bạn nên chọn cóc xanh nhé. Cóc ương cho tới cóc chín là mất giòn, vào gỏi lại ra nhiều nước.

NGUYÊN LIỆU

- Tai heo: 200 gr
- Cóc xanh: 3 quả
- Hành tây: 1/2 củ
- Lạc rang: 50 gr
- Quất chín: 3 quả nhỏ
- Rau thơm: Mùi tàu, húng chó, rau mùi
-  Rau xà lách lót đĩa
- Ớt: 1 quả
- Tỏi: 1/2 củ
- Gia vị: đường, muối, nước mắm.

Cách làm món Nộm cóc xanh tai heo ngon
Nộm cóc xanh tai heo
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét