Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Gà nấu vang đỏ (Coq Au Vin)

Gà nấu vang đỏ (Coq Au Vin) có màu nâu sẫm, thịt gà chín mềm, nổi mùi thơm của rượu vang, vị vừa ăn.

NGUYÊN LIỆU

- Gà sống thiến: 3 kg
- Bacon (thịt ba chỉ muối): 200 gr
- Tiết gà: 100 ml
- Cà rốt: 1 củ
- Bột mì: 100 gr
- Bánh mì: 300 gr
- Bơ, dầu: 200 gr
- Hành khô: 200 gr
- Vang đỏ: 300 ml
- Tiêu: 3 gr
- Muối: 20 gr
- Percil
- Lauries
Cách làm món Gà nấu vang đỏ ngn
Gà nấu vang đỏ
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét