Thứ Năm, 25 tháng 12, 2014

Súp hải sản lạnh

Súp hải sản lạnh (Consonmé Glacé Descrevisse À La Citronnelle) trong, có vị ngọt của hải sản, không tanh, mát lạnh.

NGUYÊN LIỆU

- Cua bể (nghêu, sò...): 1,5 kg
- Dưa kim (dưa vàng): 0,5 kg
- Nước dùng cà: 2 lít
- Lòng trắng trứng: 4 cái
- Hành tây: 100 gr
- Tỏi ta: 20 gr
- Sả: 2 củ
- Cà chua: 500 gr
- Cà rốt: 100 gr
- Mùi tây: 50 gr
- Thyme: 3 gr
- Lauries: 2 lá
- Muối, tiêu
Bí quyết làm món Súp hải sản lạnh ngon
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét