Đậu phụ xào giá thịt là món ăn ngon dễ làm, từng sợi giá trắng muốt, xen lẫn cà rốt vàng cam, hành xanh tươi, thịt nâu, đậu vàng;... thơm mùi đặc trưng của nguyên liệu, giòn ngọt tự nhiên. Món này thường được dùng chung với cơm nóng.
NGUYÊN LIỆU
- Đậu phụ: 300 gr
- Thịt lợn nạc: 100 gr
- Giá đỗ: 300 gr
- Cà rốt: 1/2 củ
- Hành hoa: 20 gr
- Rau mùi
- Tỏi khô: 1/2 củ
- Hành khô: 1 củ
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, mì chính, muối.
Đậu phụ xào giá thịt
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét