Thứ Năm, 25 tháng 12, 2014

Đậu phụ xào giá thịt

Đậu phụ xào giá thịt là món ăn ngon dễ làm, từng sợi giá trắng muốt, xen lẫn cà rốt vàng cam, hành xanh tươi, thịt nâu, đậu vàng;... thơm mùi đặc trưng của nguyên liệu, giòn ngọt tự nhiên. Món này thường được dùng chung với cơm nóng.

NGUYÊN LIỆU

- Đậu phụ: 300 gr
- Thịt lợn nạc: 100 gr
- Giá đỗ: 300 gr
- Cà rốt: 1/2 củ
- Hành hoa: 20 gr
- Rau mùi
- Tỏi khô: 1/2 củ
- Hành khô: 1 củ
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, mì chính, muối.

Cách làm món Đậu phụ xào giá thịt ngon
Đậu phụ xào giá thịt
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét