Chủ Nhật, 1 tháng 2, 2015

Tôm rim

Tôm rim có màu đỏ au, đặc trưng của tôm. Vị hơi mặn, ngọt tự nhiên, đậm đà của tôm. Thịt tôm rắn chắc, ăn cùng với cơm nóng rất ngon.

» Tôm kho tàu
» Canh khoai mỡ tôm tươi
» Bí đỏ xào tôm tươi
» Canh bí đao tôm nấu tôm

NGUYÊN LIỆU

- Tôm tươi: 500 gr
- Hành hoa: 20 gr
- Gừng: 20 gr
- Hành khô: 1 củ
- Dầu ăn: 20 gr
- Gia vị: Đường, nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu.

Cách làm món Tôm rim ngon
Tôm rim
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét