Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

Sườn lợn hầm đậu đen

Sườn lợn hầm đậu đen có màu hơi đen, nhưng mùi rất thơm và thịt rất ngon. Món này vừa là món ăn chơi, mà dùng để bồi bổ cũng rất tốt.

Các bạn có thể thay sườn lợn bằng xương, chân giò, gà ta theo sở thích nhé.

» Sườn lợn hầm thuốc bắc
» Chả xương sông
» Thăn lợn xào rau cải

NGUYÊN LIỆU

- Sườn lợn: 500 gr
- Đậu đen: 100 gr
- Hành khô: 2 củ
- Tỏi khô: 1/2 củ
- Rau mùi: 1 ít
- Hành hoa: 1 ít
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính

Cách làm món Sườn lợn hầm đậu đen ngon
Sườn lợn hầm đậu đen
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét