Thứ Hai, 9 tháng 2, 2015

Nộm hến

Nộm hến có màu màng của hoa chuối, đu đủ trắng phơn phớt xanh, cà rốt đỏ. Vị ngọt mặn chua cay hài hòa.

» Hến xào miến
» Canh hến nấu riêu
» Canh hến nấu bầu

NGUYÊN LIỆU

- Hến: 2 kg
- Thịt ba chỉ: 150 gr
- Đu đủ xanh: 200 gr
- Cà rốt: 100 gr
- Chanh: 2 quả
- Lá chanh: 10 gr
- Vừng: 50 gr
- Hành khô: 30 gr
- Ớt tươi: 20 gr
- Rau thơm
- Rau mùi
- Hành khô: 1 củ
- Dầu ăn: 30 gr
- Gia vị: Đường, nước mắm, muối, mì chính, tiêu.

Cách làm món Nộm hến ngon
Nộm hến
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét