Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Thịt bò xào cải làn

Thịt bò xào cải làn xanh tươi, thịt bò nâu mềm ngọt, vị vừa ăn. Món này thường được dùng chung với cơm, có thể thay thế món mặn.

» Thịt bò quấn thập cẩm nướng
» Thịt bò kho gừng
» Thịt bò thuôn hành răm

NGUYÊN LIỆU

- Thịt bò: 300 gr
- Cải làn (cải rổ): 500 gr
- Hành khô: 1 củ
- Tỏi khô: 1 củ
- Gừng: 1 nhánh nhỏ.
- Rau mùi: 1 ít
- Bột đao
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, hạt tiêu, mì chính, rượu trắng.

Cách làm món Thịt bò xào cải làn ngon
Thịt bò xào cải làn
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét