adsadsadsa
Chủ Nhật, 8 tháng 2, 2015
Canh trai nấu rau răm
Canh trai nấu rau răm
, và các loại canh trai, hến nói chúng đều đặc trưng bởi màu nước trắng nhờ, vị ngọt đậm, thơm mát.
»
Canh hến nấu bầu
»
Ốc nấu thả
»
Ốc hấp lá gừng
NGUYÊN LIỆU
- Trai: 1 kg
- Hành hoa: 20 gr
- Rau răm: 20 gr
- Cà chua: 2 quả
- Hành khô: 20 gr
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính.
Canh trai nấu rau răm
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét