adsadsadsa
Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015
Óc lợn hầm thuốc bắc
Óc lợn hầm thuốc bắc
có màu nâu nhạt, thơm mùi thuốc, vị ngọt béo. Món này thường được dùng tẩm bổ, rất tốt.
»
Chân giò hầm khoai môn
»
Sườn lợn hầm đậu đen
»
Sườn lợn hầm thuốc bắc
NGUYÊN LIỆU
- Óc lợn: 2 bộ
- Hoài sơn: 10 gr
- Kì tử: 10 gr
- Long nhãn: 12 gr
- Gừng: 10 gr
- Rượu trắng: 1 thìa
- Gia vị: nước mắm, muối
Óc lợn hầm thuốc bắc
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét