Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015

Óc lợn hầm thuốc bắc

Óc lợn hầm thuốc bắc có màu nâu nhạt, thơm mùi thuốc, vị ngọt béo. Món này thường được dùng tẩm bổ, rất tốt.

» Chân giò hầm khoai môn
» Sườn lợn hầm đậu đen
» Sườn lợn hầm thuốc bắc

NGUYÊN LIỆU

- Óc lợn: 2 bộ
- Hoài sơn: 10 gr
- Kì tử: 10 gr
- Long nhãn: 12 gr
- Gừng: 10 gr
- Rượu trắng: 1 thìa
- Gia vị: nước mắm, muối

Cách làm món Óc lợn hầm thuốc bắc
Óc lợn hầm thuốc bắc
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét