Nếu ăn lẩu thì các bạn chuẩn bị thêm các loại rau ăn lẩu măng chua như: muống, rút, kèo nèo, giá đỗ, chuối bào.
» Canh chua cua biển
» Cua lột tẩm bột chiên giòn
» Súp cua bể thịt gà
NGUYÊN LIỆU
- Cua biển: 1 con (khoảng 700 gr)- Măng chua: 300 gr
- Cà chua: 2 quả
- Me: 3 quả
- Rau ngổ: 3 cọng
- Mùi tàu: 3 cây
- Tỏi củ: 5 tép
- Ớt sùng: 1/2 quả
- Ớt xay: 1 thìa cà phê
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, mì chính, muối, đường, tiêu xay.
Cua biển nấu măng chua
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét