adsadsadsa
Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015
Cách làm mắm tôm chua
Mắm tôm chua
là món ăn đặc trưng của miền Trung, mắm này làm thịt luộc, rau sống bánh tráng, chấm rất sướng.
»
Cách muối dưa cải chua
»
Cách muối dưa hành ngon
»
Cách làm bắp cải muối
NGUYÊN LIỆU
- Tôm tươi: 500 gr
- Thính gạo: 60 gr
- Muối: 100 gr
- Đường: 30 gr
- Rượu trắng: 30 ml
Mắm tôm chua
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét