Miếng chả xanh thẫm, bóng láng, thơm mùi đặc trưng của lá xương sông, thịt nướng, vị ngọt, vừa ăn. Chả này có thể là nướng, chiên, hoặc dùng để nấu một số món canh như: cà tím nấu bung, ốc nấu chuối đậu, bún dọc mùng... Hoặc dùng ăn với cơm đều rất ngon.
» Thăn lợn xào rau cải
» Cà tím xào thịt
» Cách làm Pa tê gan lợn
NGUYÊN LIỆU
- Thịt nạc vai: 1 kg- Lá xương sông: 50 gr
- Hành củ: 50 gr
- Than hoa: 1 kg
- Dầu ăn: 50 ml
- Gia vị: Nước mắm, hạt tiêu, đường, mì chính.
Chả xương sông
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét