adsadsadsa
Thứ Bảy, 7 tháng 2, 2015
Canh hến nấu bầu
Canh hến nấu bầu
thơm mùi thì là, đặc trưng của hến, vị thanh ngọt tự nhiên của bầu và hến. Món này thường dùng với cơm và đồ mặn.
»
Ốc nấu thả
»
Ốc hấp lá gừng
»
Ốc xào chuối đậu
NGUYÊN LIỆU
- Hến: 1 kg
- Bầu: 500 gr
- Hành hoa: 20 gr
- Thì là: 20 gr
- Dầu ăn
- Gia vị: Muối, tiêu, mì chính, nước mắm.
Canh hến nấu bầu
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét