adsadsadsa
Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015
Óc lợn rán
Óc lợn rán
vàng, thơm và béo ngậy. Món này ăn chơi hoặc dùng để làm mồi nhậu cũng rất tốt. Thêm ít dưa chua và xì dầu tỏi ớt là tuyệt.
»
Óc lợn hầm thuốc bắc
»
Chân giò hầm khoai môn
»
Sườn lợn hầm đậu đen
NGUYÊN LIỆU
- Óc lợn: 1 kg
- Trứng vịt; 2 quả
- Hành khô: 1 củ
- Dầu ăn: 50 gr
- Gia vị: Nước mắm, mì chính, hạt tiêu, đường, rau mùi
Óc lợn rán
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét