Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015

Óc lợn rán

Óc lợn rán vàng, thơm và béo ngậy. Món này ăn chơi hoặc dùng để làm mồi nhậu cũng rất tốt. Thêm ít dưa chua và xì dầu tỏi ớt là tuyệt.

» Óc lợn hầm thuốc bắc
» Chân giò hầm khoai môn
» Sườn lợn hầm đậu đen

NGUYÊN LIỆU

- Óc lợn: 1 kg
- Trứng vịt; 2 quả
- Hành khô: 1 củ
- Dầu ăn: 50 gr
- Gia vị: Nước mắm, mì chính, hạt tiêu, đường, rau mùi

Cách làm món Óc lợn rán ngon
Óc lợn rán
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét