Thứ Sáu, 13 tháng 2, 2015

Gỏi bao tử ngó sen

Gỏi bao tử ngó sen có vị giòn, hài hòa chua cay mặn ngọt, ăn cùng với bánh phồng và nước mắm chua ngọt ngon miễn chê.

» Óc lợn rán
» Óc lợn hầm thuốc bắc
» Chân giò hầm khoai môn

NGUYÊN LIỆU

- Dạ dày lợn: 500 gr
- Ngó sen: 300 gr
- Hành tây: 100 gr
- Dưa chuột: 100 gr
- Chanh: 2 quả
- Lạc rang: 50 gr
- Hành phi: 30 gr
- Tỏi khô: 1/2 củ
- Ớt tươi: 1 quả
- Rau răm
- Gia vị: Đường, nước mắm, dấm, mì chính, muối, tiêu xay.

Cách làm món Gỏi bao tử ngó sen ngon
Gỏi bao tử ngó sen
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét