Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Chả giò tôm

Chả giò tôm có màu vàng rơm, mùi thơm đặc trưng, vịt ngọt đậm tự nhiên. Vỏ giòn mà trong thơm mềm, hấp dẫn.

» Tôm sốt chua ngọt
» Tôm xào thập cẩm
» Cách làm chả tôm

NGUYÊN LIỆU

- Tôm tươi: 500 gr
- Mỡ phần: 50 gr
- Nước dừa tươi: 500 gr
- Bánh đa nem 100 gr
- Hành củ: 1 củ
- Phèn chua
- Chanh: 1 quả
- Tỏi: 5 tép
- Ớt: 1 quả
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu.

Cách làm Chả giò tôm ngon
Chả giò tôm
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét