Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015

Thịt bò nấu ca ri

Thịt bò nấu ca ri có màu vàng đậm, nước sánh, thơm mùi ca ri, vị hơi cay, thường được dùng chung với bánh mì, hoặc cơm, bún.

» Thịt bò nấu cà chua
» Thịt bò nấu khoai tây, cà rốt
» Thịt bò xào giá

NGUYÊN LIỆU

- Thịt bò nạm, hoặc thịt sườn bò: 1 kg
- Bột cà ri: 1 gói 10 gr
- Hành khô: 2 củ
- Tỏi khô: 1 củ
- Cà chua: 100 gr
- Cà rốt: 100 gr
- Gừng tươi: 1 miếng nhỏ
- Ớt khô
- Húng lìu: 1 thìa cà phê
- Dầu ăn
- Gia vị: Đường, muối, nước mắm, mì chính.

Cách nấu Thịt bò nấu ca ri ngon
Thịt bò nấu ca ri
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét