Bò lụi tam sắc là bò nướng, tam sắc là có màu trắng của hành tây, đỏ của cà rốt và xanh của ớt chuông. Một số người không thích cà rốt và hành tây nên dùng ớt chuông có các màu khác nhau cũng rất ngon.
» Thịt bò xào cải làn
» Thịt bò quấn thập cẩm nướng
» Thịt bò kho gừng
NGUYÊN LIỆU
- Thịt bò mềm: 500 gr- Mỡ phần: 200 gr
- Hành tây: 1 củ
- Ớt chuông: 1 quả
- Cà rốt: 1/2 củ
- Dầu ăn: 30 ml
- Rau thơm, mùi
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: Muối, tiêu, đường, mì chính, xì dầu, ngũ vị hương. màu điều.
Bò lụi tam sắc
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét