Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn một số loại hoa văn cơ bản được tỉa trên cà rốt. Trên thực tế, các bạn có thể áp dụng với nhiều loại thực phẩm khác nhau như: củ cải, khoai tây, su hào, su su...
Với nhưng món nấu như: bò lagu, bò sốt vang, canh củ thì bạn có thể để nguyên khối sau khi đã tỉa. Với các món xào, muối chua, hay làm mứt thì sau khi tỉa các bạn cắt khối thành các lát mỏng để khi nấu sẽ nhanh chín và ngấm đều gia vị.
Dưới đây là 5 loại hoa văn cơ bản, dễ thao tác:
Từ bên trái qua phải là: hình chữ thập, hoa mai, hình mang cá, hình răng cưa, hình chữ M.
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét