Thứ Sáu, 6 tháng 2, 2015

Canh chua cua biển

Canh chua cua biển có màu vảng đỏ, đặc trưng của gạch cua, thơm lựng mùi tàu và cua, vị ngọt đậm, hơi chua, ăn cơm hay bún đều rất ngon.

» Cua lột tẩm bột chiên giòn
» Súp cua bể thịt gà
» Canh thiên lý nấu cua đồng

NGUYÊN LIÊU

- Cua bể: 1 - 2 con (mỗi con khoảng 400 gr)
- Cà chua: 200 gr
- Quả dọc: 50 gr
- Đậu bắp: 200 gr
- Hành hoa: 50 gr
- Mùi tàu: 30 gr
- Hành khô: 2 củ
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính, tiêu

Cách nấu Canh chua cua biển ngon
Canh chua cua biển
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét