Thứ Hai, 9 tháng 2, 2015

Thăn lợn xào rau cải

Thăn lợn xào rau cải thơm ngon, vị vừa ăn, đĩa xào khô. Món này thường được dùng trong bữa cơm gia đình, ngon mà lại nhanh.

» Cà tím xào thịt
» Cách làm Pa tê gan lợn
» Măng xào thịt lợn

NGUYÊN LIỆU

- Thịt thăn lợn: 200 gr
- Rau cải ngọt: 500 gr
- Bột đao: 10 gr
- Hành khô: 20 gr
- Hành hoa: 20 gr
- Rau mùi: 1 ít
- Dầu ăn: 30 gr
- Dầu ăn: 30 gr
- Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính, tiêu xay.

Cách làm món Thăn lợn xào rau cải ngon
Thăn lợn xào rau cải
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét