Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Tôm bao mía

Tôm bao mía còn gọi là chạo tôm, món này có màu vàng nâu, mùi thơm, vị ngọt đậm, là món ăn chơi rất được yêu thích.

» Chả giò tôm
» Tôm sốt chua ngọt
» Tôm xào thập cẩm

NGUYÊN LIỆU

- Tôm tươi: 500 gr
- Mỡ heo: 100 gr
- Mọc heo: 100 gr
- Rau xà lách: 2 cây to
- Rau mùi: 50 gr
- Hành khô: 2 củ
- Tỏi khô: 1 củ
- Chanh: 1 quả
- Mía: 1 khúc
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính, đường.

Cách làm món Tôm bao mía ngon
Tôm bao mía
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét