Thứ Năm, 5 tháng 2, 2015

Mực tươi nhồi thịt bỏ lò

Mực tươi nhồi thịt bỏ lò thơm dậy mùi tỏi, vị ngọt đậm của mực và thịt, Món ăn có màu vàng đẹp, giòn dai, ngấm nước sốt tỏi, cà chua.

» Mực xào cải chua
» Canh mực nấu rối
» Mực tươi xào dứa

NGUYÊN LIỆU

- Mực ống tươi: 2 con (500 gr)
- Thịt lợn nạc: 200 gr
- Mỡ phần: 50 gr
- Nấm hương: 5 gr
- Mộc nhĩ: 5 gr
- Hành khô: 2 củ
- Tỏi khô: 1 củ
- Miến khô: 20 gr
- Khoai tây: 400 gr
- Cà chua: 100 gr
- Bột đao: 50 gr
- Rau mùi: 1 ít
- Mạch nha: 10 gr
- Dầu ăn: 200 ml
- Gia vị: nước mắm, muối, tiêu, mì chính.

Cách làm món Mực tươi nhồi thịt bỏ lò ngon
Mực tươi nhồi thịt bỏ lò
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét