» Mực xào cải chua
» Canh mực nấu rối
» Mực tươi xào dứa
NGUYÊN LIỆU
- Mực ống tươi: 2 con (500 gr)- Thịt lợn nạc: 200 gr
- Mỡ phần: 50 gr
- Nấm hương: 5 gr
- Mộc nhĩ: 5 gr
- Hành khô: 2 củ
- Tỏi khô: 1 củ
- Miến khô: 20 gr
- Khoai tây: 400 gr
- Cà chua: 100 gr
- Bột đao: 50 gr
- Rau mùi: 1 ít
- Mạch nha: 10 gr
- Dầu ăn: 200 ml
- Gia vị: nước mắm, muối, tiêu, mì chính.
Mực tươi nhồi thịt bỏ lò
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét