Canh cá dì khoái thườnng là cá chỉ sơ chế, rồi để nguyên con nấu. Nhưng canh này chỉ nấu nhạt, ăn choi, ăn cho mát được thôi. Còn nấu ăn cơm thì mình nghĩ vẫn nên gỡ lấy thịt cá thì hơn.
» Cách làm ruốc cá
» Cá tẩm bột chiên giòn
» Canh cá nấu măng chua
NGUYÊN LIỆU
- Cá diếc to: 500 gr- Hành củ tươi: 50 gr
- Rau răm: 30 gr
- Cà chua: 1 quả
- Dầu ăn: 20 gr
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: nước mắm, mì chính, muối, hạt tiêu.
Cá diếc nấu rau răm
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét