Thứ Sáu, 6 tháng 2, 2015

Nộm bưởi mực khô

Nộm bưởi mực khô thơm mùi mực khô, pha chút hương thơm nhẹ của bưởi. Vị chua cay ngọt, thanh mát. Sơi mực không dai, nộm khô ráo, rất ngon.

» Mực tươi nhồi thịt bỏ lò
» Mực xào cải chua
» Canh mực nấu rối

NGUYÊN LIỆU

- Mực khô: 200 gr
- Bưởi chua: 300 gr
- Tỏi khô: 30 gr
- Ớt tươi: 20 gr
- Rau mùi: 100 gr
- Đường: 30 gr
- Gia vị: mắm, muối, mì chính, hạt tiêu.

Cách làm món Nộm bưởi mực khô ngon
Nộm bưởi mực khô
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét