Chủ Nhật, 1 tháng 2, 2015

Cách làm chả tôm

Cách làm Chả tôm thì cũng giống như chả cá hay chả heo thôi. Một hơn một chút ở khâu bóc vỏ tôm, nhưng lại không phải giã nhiều như chả heo, cũng không lo xương như chả cá.

Chả tôm ngon có màu vàng hồng, vị thơm, ngọt đậm đà tự nhiên của tôm, bên ngoài giòn, trong mềm.

» Tôm rim
» Tôm kho tàu
» Canh khoai mỡ tôm tươi

NGUYÊN LIỆU

- Tôm tươi: 500 gr
- Trứng vịt: 1 quả
- Mỡ heo: 50 gr
- Phèn chua
- Dầu ăn
- Gia vị: muối, nước mắm, mì chính, hạt tiêu.

Cách làm chả tôm ngon
Cách làm chả tôm
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét