Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

Chân giò hầm khoai môn

Chân giò hầm khoai môn có màu xám, thịt nâu, thơm mùi hành hoa, mùi tàu, vị ngọt vừa ăn. Món này làm canh ăn cơm, ăn chơi hoặc dùng cho phụ nữ cho con bú rốt tốt.

» Sườn lợn hầm đậu đen
» Sườn lợn hầm thuốc bắc
» Chả xương sông

NGUYÊN LIỆU

- Chân giò: 500 gr
- Khoai môn: 300 gr
- Nấm hương: 5 gr
- Hành khô: 1 củ
- Hành hoa: 10 gr
- Mùi tàu: 2 cây
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, mì chính, hạt tiêu, muối.

Cách làm món Chân giò hầm khoai môn ngon
Chân giò hầm khoai môn
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét