adsadsadsa
Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015
Vịt khìa
Thịt
vịt khìa
có màu vàng nâu, thơm đậm mùi vịt lẫn gừng, vịt ngọt tự nhiên kết hợp với củ cải thấu hơi chua, vị mặn ngọt, rất hợp.
»
Vịt tiềm
»
Thịt vịt nấu dứa
»
Thịt Vịt giấm ghém
NGUYÊN LIỆU
- Thịt vịt: 500 gr
- Hành khô: 1 củ
- Tỏi khô: 1/2 củ
- Củ cải: 1 củ vừa
- Gừng: 1 mẩu nhỏ
- Dầu ăn
- Gia vị: Đường, tiêu, nước mắm, muối, mì chính.
Vịt khìa
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét